Tin tức

Cách chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng

Chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng là 1 việc làm cần thiết giúp máy làm việc tốt hơn, đạt hiệu quả làm mát cao hơn mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Xem thêm 

1 số trường hợp thương gặp khi sử dụng máy lạnh

Khi dùng máy lạnh, đôi khi có 1 số tình huống xảy ra ngoài dự liệu mà nếu không có kiến thức xử lý, người tiêu dùng rất dễ rơi vào trạng thái...

Xem thêm 

Những dấu hiệu bị hỏng của máy lạnh

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, có nhưng dấu hiệu cho thấy thiết bị gặp vấn đề mà nếu nhận biết sớm, người tiêu dùng sẽ tránh được chi phí sửa chữa cao lúc máy đã hỏng nặng nề.

Xem thêm 

Làm gì khi máy lạnh bị mất nguồn

Tình huống này làm chúng ta cảm thấy khó chịu khi ngoài trời nóng như đổ lửa còn trong nhà cũng chẳng khác là bao.

Xem thêm 

Lý do không nên lắp đặt máy lạnh ở đầu giường

Lắp máy lạnh ở đầu giường có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà chúng ta không thể ngờ tới.

Xem thêm 

Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh, tủ mát mới

Có 1 số nguyên tắc mà bạn cần lưu ý tuân thủ trước khi bắt đầu sử dụng một chiếc tủ lạnh/tủ mát mới để thiết bị được dùng lâu bền và đảm bảo an toàn hơn.

Xem thêm 

Sai lầm nên tránh khi dùng máy lạnh

Máy lạnh là thiết bị tiêu thụ khá nhiều điện năng trong nhà. Do đó, việc tiết kiệm điện cho máy lạnh luôn được nhiều gia đình ưu tiên lưu ý.

Xem thêm 

Sai lầm trong cách sử dụng máy lạnh

Khi sử dụng máy lạnh, 1 số hiểu lầm về cách hoạt động của máy sẽ dẫn đến sai lầm trong cách sử dụng. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu kĩ các chức năng cũng như cách sử dụng đúng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm 

Lưu ý khi rã đông thực phẩm

Việc rã đông không chỉ đơn giản là làm mọi cách cho thực phẩm mềm lại mà chúng ta cần thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh khi ăn uống.

Xem thêm 

Top tủ mát một cánh Darling có giá dưới 9 triệu

Top những tủ mát có giá rẻ chỉ dưới 9 triệu để cho khách hàng có những so sánh về các sản phẩm tủ mát Darling

Xem thêm 

Nên dùng ấm đun siêu tốc chất liệu nào

Trên thị trường hiện nay, ấm đun siêu tốc chủ yếu được chế tạo từ 2 loại chất liệu: thép không gỉ (hay còn gọi là inox) và nhựa an toàn.

Xem thêm 

Bạn biết gì về tủ mát 2 cửa?

Dung tích lớn: Đây chính là điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm tủ mát VH1520HP . Đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản số lượng lớn thực phẩm – trưng bày ở công ty hay quầy hàng, siêu thị.

Xem thêm 

Giới thiệu đặc điểm tủ mát Darling 2 cánh trên dưới

Dung tích 340L 

Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng

Xem thêm 

Cách tiết kiệm cho tủ lạnh

Sử dụng tủ lạnh/tủ mát hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí hóa đơn tiền điện hằng tháng.

Xem thêm 

Lý do tủ lạnh không đông đá

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đá không thể đông trong tủ lạnh nhà bạn. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Xem thêm 

Cách chọn máy tắm nước nóng phù hợp

Để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như hài lòng hơn trong việc sử dụng máy tắm nước nóng, mỗi khách hàng nên có những tiêu chí riêng để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy tắm nước nóng phù hợp và ưng ý.

Xem thêm 

Lưu ý khi dùng máy nướng nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh có kích thước nhỏ gọn, là một thiết bị gia dụng được ưa chuộng ở nhiều nơi. Để giúp việc sử dụng thiết bị này được thuận lợi và bền bỉ, bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau.

Xem thêm 

Mẹo dùng tủ lạnh, tủ mát an toàn

Tủ lạnh/tủ mát là những thiết bị tuyệt vời giúp bạn bảo quản thức ăn được lâu. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn vào thiết bị này. 

Xem thêm 

Tiêu chí chọn tủ lạnh, tủ mát

Nhìn chung, mọi chiếc tủ lạnh/tủ mát đều có chức năng giống nhau là làm lạnh, bảo quản thực phẩm. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 chiếc tủ lạnh/tủ mát là hoàn hảo?

Xem thêm 

Nên lắp máy lạnh ở đâu?

Vị trí lắp đặt máy lạnh là điều quan trọng mà người tiêu dùng cần suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định. Nếu lắp đặt sai vị trí, thiết bị sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả làm lạnh cho căn phòng. 

Xem thêm 


Trang chủ

Gọi ĐT

Facebook

Giỏ hàng