Giới thiệu thương hiệu Darling

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 18 năm phát triển, DARLING tự hào được trao tặng giải thưởng HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017. Do người tiêu dùng bình chọn dựa trên những đánh giá, bình chọn sau quá trình chọn mua và sử dụng.

Được thành lập từ năm 2001, Darling là một trong các doanh nghiệp tiên phong  trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh tại thị trường Việt Nam. 

Trải qua hơn 18 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào được trao tặng giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn dựa trên những đánh giá, bình chọn sau quá trình chọn mua và sử dụng.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA DARLING

Nhà máy sản xuất của Darling được xây dựng với quy mô lớn tại thị trấn Dĩ An, Bình Dương, vận hành với công suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý của thị trường nội địa hiện nay.

Nhà máy được đầu tư hoàn toàn máy móc và dây chuyền hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao từ công nghệ Nhật Bản và Châu Âu, với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ điện tử, điện lạnh trong và ngoài nước, mang đến các sản phẩm chất lượng, áp dụng các công nghệ mới, mang tính đồng bộ cao. Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao là lời khẳng định của người tiêu dùng cho chất lượng các sản phẩm mà Darling cung cấp.

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU

Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện máy, điện lạnh trong nước, với hơn 18 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào được trao tặng giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn. Đây là giải thưởng thường niên mà Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng dựa trên những đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng sau quá trình chọn mua và sử dụng.

CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHÂT LƯỢNG CAO 2017

Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện máy, điện lạnh trong nước, với hơn 18 năm thành lập và phát triển, Darling tự hào được  trao tặng giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn. Đây là giải thưởng thường niên mà Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng dựa trên những đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng sau quá trình chọn mua và sử dụng.

Giải thưởng là lời khẳng định sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Darling, đồng thời là nguồn động lực để Darling không ngừng phát triển cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

 

Hiện các sản phẩm tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, tủ kem và tivi của Darling đã được phủ khắp phạm vi các tỉnh thành toàn quốc thông qua mạng lưới kênh phân phối, đại lý và kênh bán lẻ trực tuyến uy tín.

Darling đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Bình Dương, được vận hành với công suất cao, với dây chuyền và công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu nhằm mang đến sản phẩm với những cải tiến hiện đại không ngừng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 là bước ngoặt đánh dấu sự ghi nhận của khách hàng và cộng đồng cho những nỗ lực không ngừng của Darling trong suốt những năm qua. 

TIN TỨC KHÁC


Trang chủ

Gọi ĐT

Facebook

Giỏ hàng